Cảm nhận khóa học Thương Hiệu Cá Nhân Khi Còn 20

Cảm nhận khóa học Thương Hiệu Cá Nhân Khi Còn 202018-09-14T11:28:15+00:00
Đoàn Phương Dung
Copywrtier Công ty AZ Solution
Khoá học của anh Cường thật sự khiến mình hiểu ra nhiều điều. Ước gì mình biết đến TGM sớm hơn. Nhưng giờ vẫn chưa phải là muộn. Mình chắc chắn sẽ giới thiệu khoá học cho bạn bè. Cảm ơn TGM và anh Cường đã tạo ra khoá học này.
Nguyễn Hà Phương
Giáo viên Tiếng Anh - Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Khóa học có nội dung rất hệ thống và bài bản. Xây dựng thương hiệu cá nhân là một việc rất hữu ích mà chưa nhiều người ý thức được mức độ quan trọng của nó. Rất cảm ơn TGM và anh Cường đã dày công nghiên cứu và phát triển khóa học này. Em rất ấn tượng với cách anh tiếp nhận feedback của buổi học Thành Công Khi Còn 20 trước đó và cải thiện ngay trong ngày hôm sau. Một lần nữa cảm ơn TGM và anh Cường rất nhiều.

Hoàng Thị Mai
Tư vấn tài chính - Manulife Việt Nam

Mình thực sự rất cảm ơn GM Đỗ Việt Cường đã mang lại khoá học tuyệt vời này đến cho các học viên. Mình rất thích độ sâu sắc, cụ thể, ý nghĩa của từng slide. Giữa các phần với nhau được kết nối một cách rất logic, câu từ rất chất, hình ảnh rất chân thực, dễ hiểu, phần giải thích thật sâu sắc và nhiều thông tin bổ ích.

Rất cảm ơn bạn Đỗ Việt Cường đã mang lại những giá trị tuyệt vời như vậy, dù gặp Cường phát ra câu nói đầu tiên là biết sức khỏe đang có vấn đề, nhưng cách và năng lượng bạn đem lại quá tuyệt vời. Đó cũng là bài học mình học được từ bạn, mỗi lần có khó khăn, mình sẽ nhìn vào tinh thần đó để vươn lên, mình thực sự được truyền cảm hứng rất nhiều.

Kiều Văn Huy
Chuyên viên phòng kế hoạch thị trường - công ty CP Đầu tư xây dựng số 4

Sau khóa học thương hiệu cá nhân của Cường, mình hiểu hơn về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Khóa học cũng đưa cách thức để xây dựng và gìn giữ thương hiệu cá nhân hiệu quả: ví dụ như nên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực, nên có kiến thức rộng ngoài lĩnh vực...

Bên cạnh đó mình rất thích slogan: "A Brand is not a thing, it is a promise" - Trước đây mình đã thất hứa với bản thân và người khác khá nhiều, sau khóa học mình tin là mình sẽ thay đổi dần dần từng bước một để có thể hoàn thiện bản thân, để có thế là một người trẻ tự tin, nhiệt huyết đam mê công việc như Cường.