Cảm nhận đội ngũ Tư vấn TGM TP.HCM

Cảm nhận đội ngũ Tư vấn TGM TP.HCM 2017-05-11T14:46:23+00:00
Nguyễn Thị Minh Huệ

Huệ rất thích và rất hài lòng về dịch vụ của TGM nói chung, cũng như về chuyên viên tư vấn nói riêng. Bạn Vân An là người tư vấn cho hai vợ chồng mình trong suốt thời gian tìm hiểu học tập với TGM. Giọng nói ngọt, dịu dàng và nhẹ nhàng của bạn An rất dễ thương.  Bên cạnh đó, bạn rất tận tình trong mỗi lần mình liên lạc, cho dù mình gọi ngoài giờ làm việc, bạn vẫn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình. Mình không có bất kì phiền lòng gì, mà ngược lại rất thích bạn An tư vấn. Cách giải thích của bạn cũng rất dễ hiểu.

(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Vũ Vân An qua số điện thoại 0969 753 301)

Đỗ Duy Thanh

Bạn tư vấn rất nhiệt tình, vui vẻ, có lần 29 tết âm lịch lúc đó 9h tối tôi có thắc mắc gọi thì cũng nhận được phản hồi từ An và trong tết bạn cũng tư vấn. Thật sự rất thích cách làm việc của An. Khi nói chuyện cảm giác như là người trong 1 gia đình.

(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Vũ Vân An qua số điện thoại 0969 753 301)

Đinh Phạm Quỳnh Như

Chuyên viên tư vấn của em là chị Vũ Vân An. Chị An là một Coach hết sức tâm huyết. Bên cạnh đó, chị còn là một người dễ gần, đáng tin tưởng, siêu đáng yêu nữa 😘😘😘. Trong suốt khóa học, chị luôn lắng nghe em, luôn giúp đỡ em hết mình. Em cảm ơn chị nhiều lắm.

(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Vũ Vân An qua số điện thoại 0969 753 301)

Nguyễn Thái Sơn

Em rất hài lòng về chuyên viên tư vấn là chị Thanh Thảo. Chị nói chuyện rất dễ thương, nhiệt tình, hỗ trợ em từng chút một, giúp em có thể đến gần hơn với khóa học Sống và Khát Vọng. Em xin chân thành cảm ơn!

(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Nguyễn Thanh Thảo qua số điện thoại 0933 037 222)

Dương Thị Huyền
Sinh viên - Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên viên tư vấn của em là chị Vũ Vân An. Đợt em đi hoàn tất học phí, do không để ý giờ làm việc của TGM nên em đến văn phòng TGM vào lúc 8 rưỡi sáng cơ. Cứ ngỡ phải đợi nửa tiếng nữa mới đóng tiền được nhưng có 1 anh đã mời em vô văn phòng ngồi chờ, một lát sau thì chị Vân An tới nên đã hỗ trợ em hoàn tất thủ tục ngay luôn (dù lúc đó cũng chưa tới 9 giờ đâu). Thêm vào đó, em cũng không cần đưa ra hoá đơn chứng thực mình đã đóng một phần học phí từ trước mà chỉ cần đọc số điện thoại và tên thôi. Em một lần nữa rất ấn tượng với cách làm việc và chăm sóc khách hàng của TGM. Em xin gửi lời cảm ơn tới chị Vân An cũng như TGM rất nhiều ạ.

(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Vũ Vân An qua số điện thoại 0969 753 301)

 

 

Trần Văn Giáp
Giáo viên Toán - Trung tâm Toán Tư Duy TP HCM
Cảm ơn tất cả các bạn tư vấn của TGM đã hỗ trợ rất tốt để Giáp cảm thấy thoải mái nhất khi tham gia khóa học.
Đặc biệt cảm ơn bạn Vân An. Bạn đã luôn hỗ trợ từng chi tiết nhỏ nhất đến cho Giáp và đến những học viên khác mà Giáp để ý thấy được. Bạn luôn quan sát chặt chẽ học viên, luôn "soi" học viên để hỗ trợ họ nhanh và tốt nhất có thể, luôn mỉm cười đúng lúc, đúng chỗ và đúng thời điểm. Các bạn chủ động hỗ trợ, chia sẻ cả khi khách hàng chưa có ý định cần hỗ trợ. Riêng Vân An Giáp luôn thấy nụ cười của bạn ngay cả khi bạn gọi điện thoại.
Chúc các bạn luôn hoàn thành tốt công việc và hạnh phúc thành công trong cuộc sống.
Hẹn gặp lại ở khóa học sau.

(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Vũ Vân An qua số điện thoại 0969 753 301)

Lưu Hồng Khanh
Sinh viên ngành Thanh nhạc - Trường Trung Cấp Mỹ Thuật Bình Dương
Chào TGM,
Nhân viên tư vấn Thùy Trang rất gần gũi và chân thành, hỗ trợ rất nhiệt tình từ lúc mình đăng ký đến trong suốt khóa học, ngoài ra bạn ấy còn thân thiện và luôn tươi cười làm cho mình cảm thấy thoải mái hơn để trao đổi, khả năng giao tiếp và lắng nghe thật sự làm mình rất trân trọng. Xin cảm ơn Thùy Trang rất nhiều, chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trên con đường bạn đang đi. Xin chúc cho TGM ngày càng gặt hái nhiều thành công và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa trên con đường vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn.
Trân trọng cám ơn và xin kính chào.
(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Phạm Thùy Trang qua số điện thoại 0914 758 638)
Ngô Minh Đức

Trước tiên cho em xin trân thành cảm ơn đến tất cả anh chị làm việc tại TGM đã giúp em hoàn thành khóa học Sống và Khát Vọng khóa 88. Tiếp theo em xin cảm ơn Chị Trang - người tư vấn cho em tham gia khóa học:

  • Chị Trang rất nhiệt tình thân thiện, dễ gần.
  • Chị Trang đã giúp đỡ em hoàn thành học phí để giữ chỗ KV88 khi em chưa có đủ tiền. Em rất vui và thấy rất hạnh phúc.
  • Chị Trang cũng là người biết lắng nghe, hiểu được trăn trở của em và giúp em chọn những khóa học phù hợp cho mình.
Và không có gì hơn TGM có một đội ngũ chuyên viên tư vấn rất tuyệt vời. Chúc anh chị nhiều sức khỏe hạnh phúc và thành công.
(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Phạm Thùy Trang qua số điện thoại 0914 758 638)
Nguyễn Thị Quỳnh Diễm

Tư vấn của mình là Ms Thảo, bạn đã hỗ trợ mình rất tốt: tư vấn các khóa học cần thiết cho bản thân mình, tìm khách sạn cho mình, luôn liên lạc để đảm bảo mình tham gia được khóa học, tư vấn các gói khuyến mãi dành cho khách hàng lần đầu...Thật sự bạn rất nhiệt tình.

(Bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Nguyễn Thanh Thảo qua số điện thoại 0933 037 222)