[Sống và Khát Vọng] Em tìm được niềm vui trong những điều bé nhỏ mỗi ngày – Lê Thị Ngọc Lan

[Cảm nhận của học viên tham gia khóa học Sống và Khát Vọng của TGM]

Hôm nay, em muốn viết thư này để gửi lời cảm ơn đến anh Triều, anh Khoa và TGM vì đã giúp cho em thay đổi tư duy, vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Em là Lê Thị Ngọc Lan, học khóa SVKV tháng 12/2013.

Lúc đó em bị khủng hoảng và rất lờ mờ về tương lai của bản thân và không cảm thấy hạnh phúc.


Đây là chân dung của em năm em 18 tuổi, lúc này em nặng 68 kí đó. Em chả thấy vui vẻ và hạnh phúc chút nào, em luôn dễ bỏ cuộc và không có nhiều động lực trong cuộc sống. Em đã biết về TGM từ năm lớp 8 và luôn muốn được tham gia khóa học của TGM nhưng mà mẹ em không cho em đi vì nghĩ là vớ vẩn. Rồi năm nhất đại học, em đã đi tham gia hội thảo của anh Khoa là “Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống” (Học thử Sống và Khát Vọng). Sau hội thảo, em quyết định sẽ đi vay tiền để đi học khóa học. Và em đã làm như thế thật. Sau đó, em chưa thấy mình thay đổi gì nhiều nhưng anh biết không, những gì được học trong khóa học đã quay lại giúp em vào những lúc đau khổ nhất, bế tắc nhất như khi yêu đơn phương, lúc chia tay người yêu, khủng hoảng tiền bạc, mất động lực…

Trong thời gian đó, em cũng tham gia thêm nhiều khóa học khác của TGM: MBTI; Kỹ Năng Dinh Dưỡng Thế Kỷ 21; Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21; Đừng Bán Hàng, Bán Sự Khác Biệt và dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay nữa. Em không bao giờ hối hận khi đã tham gia những khóa học và hội thảo của TGM.

Và đây là em của 3 năm sau:

Em đã giảm được 12,5 kí và giờ em nặng 55,5 kí ạ.

Cuộc sống đang dần tốt đẹp lên rồi. Em đã tìm ra được công việc mà em muốn làm. Em đã hiểu bản thân mình và tìm được những phương pháp động viên bản thân mỗi lúc khó khăn. Em biết lên kế hoạch để đạt được những mục tiêu của cuộc đời, biết ứng dụng luật hấp dẫn trong cuộc sống, em cũng thích kiến thức về sức hút cá nhân cũng như kiến thức về chuyển đổi cảm xúc, nói tóm lại là không có một điều gì vô ích cả. Dù mọi thứ trong đời nó thay đổi từng chút từng chút một và rất chậm nhưng điều quan trọng là nó đang trở nên tốt đẹp hơn. Em đang nỗ lực mỗi ngày để đạt được ước mơ của mình, để sống một cuộc đời có ý nghĩa, được làm công việc mình yêu thích, được hạnh phúc và thành công. À, mối quan hệ giữa em và gia đình cũng dần được hàn gắn. Em thay vì tự ti thì đã yêu thương bản thân mình hơn rồi ạ.

Em bây giờ đã hình thành thói quen tập thể dục mỗi ngày 35 – 40 phút.

Em đã biết mình muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh đi dạy ở những trung tâm như VUS chẳng hạn. Em đang tham gia một khóa học ở đây, tại VUS Phú Lâm Quận 6. Khóa học trước, em đã là học viên đứng đầu lớp. Em cảm thấy vui lắm ạ.

Em đã cố gắng vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân để làm rất nhiều việc mà trước đây mình không dám mạnh dạn để làm.

Cuộc sống thì vẫn luôn khó khăn, quan trọng là mình mạnh mẽ để vượt qua được những khó khăn ấy.

Em biết ơn các anh chị và TGM lắm luôn ạ. Cảm ơn vì đã trở thành một phần kí ức tốt đẹp trong cuộc đời của em. Cảm ơn vì đã là nhân tố đầu tiên chuyển hướng cuộc đời em theo một cách khác, giúp em tìm được niềm vui trong những điều bé nhỏ mỗi ngày. Giờ đây, hít thở cũng khiến em cảm thấy hạnh phúc vì đó là dấu hiệu rằng em đang sống. Ngồi gõ máy tính như thế này cũng làm em thấy hạnh phúc vì em có một cái laptop. Mỗi ngày thức dậy lại thấy biết ơn vì có thêm một ngày nữa để sống và còn rất nhiều điều nữa.

Ngày trước, em thích có kết quả và chỉ muốn có kết quả ngay nhưng mà giờ đây em đã biết tận hưởng hành trình rồi vì em nhận ra rằng chính lúc mình vượt qua được hành trình khó khăn đó thì mình cảm thấy tự hào. Và muốn có kết quả thì phải trải qua hành trình, làm tốt trong cả một hành trình đó, nhẫn nại từng chút một thì mới tạo ra được kết quả tốt đẹp.

Em cảm ơn nhiều ạ.

Anh Triều ơi, em gửi cho anh thôi nhé. Anh có thể chia sẻ với mọi người trong TGM dùm em được không? Để cho tất cả mọi người đều thấy vui vì đã giúp đỡ được một cuộc đời nữa trong hành trình vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn. Giờ em sẽ bằng khả năng của mình truyền cảm hứng cho nhứng người mà em gặp trong đời để họ cũng có thể cảm thấy những điều tốt đẹp này và có thể trở nên vui vẻ hơn trong cuộc sống.

– Lê Thị Ngọc Lan –

box_shortcode_dichgia_770px

box_shortcode_dichthuat_770px

By |2018-11-05T14:37:10+00:00Tháng Chín 25th, 2017|Cảm nhận của khách hàng|0 Comments

Để lại bình luận